Ford Everest 2018 phiên bản cải tiến được giới thiệu tại Thái Lan

Ford Everest 2018

Phiên bản cải tiến Ford Everest  lần đầu tiên ra mắt vào tháng 5 và đã được ra mắt ở Thái Lan. Everest 2018 cập nhật sửa đổi nhỏ về ngoại thất bên ngoài cũng như được trang bị động cơ diesel mới.

Với sự thay đổi mới về động cơ là sự ra đời  của động cơ diesel EcoBlue 2.0 lít mới, ghép nối với hộp số tự động 10 cấp Getrag 10R60 được trang bị lần đầu tiên trên Ranger Raptor. Theo Bangkok Post động cơ mới thay thế cho Puma 2.2 lít 4 xi-lanh và 3,2 lít 5 xi-lanh trước đó.

Động cơ diesel mới có sẵn trên 2 biến thể, loại thứ nhất tăng áp đơn cho công suất 180 mã lực, loại thứ 2 tăng áp kép tạo ra công suất 213 mã lực, đi kèm tất cả là hệ dẫn động 4 bánh.

Bốn biến thể sẽ có sẵn ở Thái Lan, 3 trong số đó có đầu ra công suất thấp hơn với 180 mã lực. Giá khởi điểm là 900 triệu đồng cho biến thể thấp nhất, giá 1,1 tỉ đồng cho biến thể cao nhất với 180 mã lực, giá 1,25 tỉ đồng cho biến thể động cơ tăng áp kép có công suất 213 mã lực.

Ford Everest 2018

Về ngoại thất bên ngoài bao gồm lưới tản nhiệt 3 khối và đèn phá Xenon lớn hơn với đèn chạy ban ngày LED. Đi vào nội thất bên trong Everest mới đi kèm với chìa khóa thông minh nhấn nút khởi động cũng như hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 như tiêu chuẩn với màn hình cảm ứng 8 inch, điều khiển bằng giọng nói bằng tiếng Anh hoặc tiếng Thái.

Về hệ thống an toàn bao gồm hệ thống phanh khẩn cấp trong thành phố AEB với chức năng phát hiện người đi bộ và xe, với hoạt động từ tốc độ trên 3,6 km/h - kết hợp với hệ thống kiểm soát hành trình ACC, hỗ trợ giữ làn đường LKS và hệ thống cảnh báo điểm mù BLIS với cảnh báo giao thông cắt ngang