Volvo S60 thế hệ tiếp theo xuất hiện lần nữa - ra mắt ngày 20 tháng 6

Volvo đã phát hành một đoạn video tiết lộ khác cho mẫu xe S60 sedan, trước khi dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 6. Ở đây, video tiết lộ này cung cấp một cái nhìn cận cảnh lưới tản nhiệt của S60 cũng xuất hiện trong bản tiết lộ trước, trước khi một đoạn cận cảnh đoạn cắt của cản trước của xe. 

Để tóm tắt các chi tiết của S60 được biết đến từ trước đến nay, chúng ta biết rằng S60 sẽ mang một gương mặt hơi khác so với mẫu V60 của lưới tàn nhiệt và bộ cản trước, cũng như đèn chạy ban ngày LED. Mẫu xe Sedan này cũng như không có đường ray mái như V60. Các cửa sổ kính cửa xe, nóc xe, cửa kính của cửa sổ trời cũng được thiết kế lại.

Volvo S60

Như một mẫu xe Volvo đầu tiên, S60 sẽ là mô hình đầu tiên từ thương hiệu Thụy Điển được hưởng lợi từ kế hoạch nâng cấp Polestar Engineered mới của Volvo. Kế hoạch nâng cấp sẽ mang lại sửa đổi cho các bánh xe, phanh, hệ thống treo và kiểm soát động cơ nhã nhặn của Polestar.

S60 sẽ được cung cấp với T8 Twin Engine plug-in hybrid, trong khi các tùy chọn chạy bằng xăng T5 và T6 cũng sẽ được cho ra mắt. Volvo đã nói rằng S60 mới sẽ không còn sử dụng động cơ diesel nữa.