Hyundai Santa Fe 2018 - chiếc SUV thế hệ thứ tư

xe Hyundai Santa Fe 2018

Sau khi tiết lộ hình ảnh sự xuất hiện của Hyundai Santa Fe thế hệ thứ tư, nhà sản xuất ô tô đã cho ra mắt phiên bản chính thức của SUV trước khi ra mắt toàn cầu vào tháng hai. Mô hình mới thay thế cho DM thế hệ thứ ba, đã được gần sáu năm nay.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, rõ ràng Santa Fe mới đã trải qua một cuộc cải tổ đáng kể về thiết kế của nó. Mặt trước thu hút cảm hứng từ Kona và Nexo, với đèn LED chạy ban ngày mỏng hài hòa với đỉnh của lưới tản nhiệt.

Lưới tản nhiệt cũng được chạm khắc với lưới là các hình chữ nhật nhỏ ghép lại thạo hình lục giác, so với thiết kế mới là đẹp. Các đèn pha chính được đặt dưới DRLs, với hai bóng đèn ở mỗi bên của lưới tản nhiệt. Xuống dưới là lưới tản nhiệt thấp hơn, một tấm trượt và các loại đèn sương mù của xe.

xe Hyundai Santa Fe 2018

Các nỗ lực cũng đã được thực hiện để nâng cao tầm nhìn ra bên ngoài bằng cách giảm chiều rộng của đáy của cột A, chiều cao của đường vành đai. Điều đó cũng mang lại tầm nhìn cho hành khách trong ghế thứ hai và thứ ba, bên cạnh người lái xe.

Ở phía sau, có một số khác biệt trong hình dạng của đèn hậu, chiếc đèn hậu tương đối mỏng và hình chữ Y. Cũng như mặt trước phía sau cũng có tấm trượt, với mạ cờ rôm bao quanh cho đèn phản chiếu / đèn sương mù phía sau.

Trong khi không có bản xem trước nội thất của SUV, Hyundai đã tiết lộ một số thông tin về những gì mong đợi. Chiều dài cơ sở tăng lên, khiến cho mọi thứ bên trong xe thoáng đãng hơn và dễ bố trí trang bị nội thất hơn. Hyundai tuyên bố có chiếc phòng ngủ hạng nhất cho dòng thứ hai, và có thêm khoảng trống cho những người ở hàng thứ ba. Một chức năng gấp một lần chạm cho ghế cũng sẽ có sẵn để tối đa hóa khả năng lưu kho hàng nếu cần.

Xem thêm: Video: Hyundai Veloster 2019 trình diễn đèn LED

xe Hyundai Santa Fe 2018

Hyundai Santa Fe 2018 sở hữu công nghệ tiên tiến như hệ thống cảnh báo người ngồi sau, phát ra tín hiệu cho người lái nếu có ai ra khỏi xe.

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hệ thống phanh khẩn cấp tự động (AEB) hiệu lực cả trước và sau. Hệ thống cảnh báo có xe khác qua mặt cũng được áp dụng.

xe Hyundai Santa Fe 2018
  • xe Hyundai Santa Fe 2018
  • xe Hyundai Santa Fe 2018
  • xe Hyundai Santa Fe 2018
  • xe Hyundai Santa Fe 2018
  • xe Hyundai Santa Fe 2018
  • xe Hyundai Santa Fe 2018
  • xe Hyundai Santa Fe 2018