Nissan Leaf Nismo sẽ bán tại thị trường Nhật Bản vào ngày 31 tháng 7

Nissan Leaf Nismo

Phiên bản sản xuất Nissan Leaf Nismo sẽ được bán ra thị trường Nhật Bản vào ngày 31 tháng 7, sau khi nó được giới thiệu lần đầu tiên dưới dạng mẫu xe Concept vào tháng 10 năm 2017.

Về ngoại thất, Leaf Nismo được nhận dạng bởi bộ trạng bị phong cách phi thuyền được cho là cản thiện lực ép xuống mà không gây tăng lực cản. Các bộ trang bị bao gồm cản trước mới với bộ chia thấp hơn, ốp 2 bên chân và bộ khuếch tán gió phía sau rõ rệt hơn. Ở những nơi khác, với đèn sương mù phía sau nổi bật hơn, logo Nismo, đèn pha sẫm màu và mặt trước màu đen.

Nội thất có một cái nhìn thể thao hơn, với vô-lăng bọc da Alcantara tich hợp lẩy chuyển số trên vô-lăng điện tử, đồng hồ đo kỹ thuật số chuyên dụng, trang trí bằng sợi carbon, huy hiệu Nismo và nhiều trang trí màu đỏ như lỗ thông hơi, ghế nút nút chuyển đổi start-stop.

Nissan Leaf Nismo

Không chỉ cải thiện về tính thẩm mỹ, Leaf Nismo đi kèm với mâm bánh xe 18-inch được bọc lốp Continental ContiSportContact 5 và được cài đặt tùy chỉnh bao gồm cho tay lái trợ lực điện, hệ thống treo, phanh, kiểm soát động lực xe (Vehicle Dynamics Control), phanh tự động cho mỗi bánh xe thông minh, chống bó cứng phanh ABS. Cuối cùng là cung cấp sự phản hồi cho chiếc xe tăng tốc nhanh hơn.

Hiện tại chưa có thông tin nào về hiệu suất động cơ của Leaf Nismo, nhưng có khả năng sẽ có động cơ điện 110kW (148 mã lực) và 320 Nm, được trang bị cùng bộ pin 40kWh.