Porsche Macan 2018 phiên bản cải tiến chính thức ra mắt

Porsche đã giới thiệu mẫu xe Macan 2018 tại Thượng Hải, Trung Quốc, nơi chiếc SUV được cập nhật về kiểu dáng, thiết bị, kết nối và đặc tính vận hành.

Bắt đầu từ phía bên ngoài, Macan thay đổi cho những đèn chiều sáng, nơi đèn pha LED có thiết kế ba chiều và đèn đuôi cũng được sửa đổi, dải đèn LED 3 chiều phía sau đuôi kết nối với đèn hậu. Tương tự như vậy, cản trước đã được sửa đổi để làm nổi bật chiều rộng của nó, cản sau được phát triển thêm từ giao diện của mô hình trước.

Các chi tiết hệ số truyền động vẫn chưa được công bố, tuy nhiên phiên bản Macan Turbo sẽ chuyển từ động cơ tăng áp turbocharged 3,6 lít V6 sang động cơ tăng áp biturbo 2,9 lít V6 hiện tại có trong Panamera 4S và Cayenne 4S. Công suất dự kiến 440 mã lực và 550 Nm.

Porsche Macan 2018

Porsche Macan 2018

Mẫu xe Porsche Macan sẽ cưỡi trên mâm bánh xe hợp kim 20 inch hoặc 21 inch trong từng biến thể khác nhau, với lốp bề mặt hỗn hợp hoặc có các chiều rộng so le. Điều này cho phép người lái xe tận dụng tối đa tính năng được cài đặt trên hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian của Porsche Traction Management (PTM) và khung xe đã được tinh chỉnh để duy trì sự ổn định và cải thiện sự thoải mái.

Bên trong, Porsche Macan đã được sửa đổi nhận được hệ thống quản lý thông tin Porsche Communication Management với màn hình cảm ứng trung tâm tăng từ 7 lên 11 inch. Giao diện thao tác được tùy biến thành nút bấm hỗ trợ sử dụng dễ dàng hơn, giống như trên các mẫu Panamera và Cayenne. cặp lỗ điều hòa trung tâm được thiết kế lại và đặt ngay dưới màn hình cảm ứng trung tâm.

Porsche Macan 2018

An toàn chủ động cũng được cập nhật trên Porsche Macan mới bao gồm hệ thống hỗ trợ kẹt xe Traffic Jam Assist có chức năng tự động lái ở tốc độ lên đến 60 km/h và sẽ hoạt động cùng với bộ phụ trợ hiện có.

Mỗi chiếc Macan mới được trang bị một mô-đun Connect Plus, bao gồm các chức năng như điều khiển bằng giọng nói thông minh và thông tin giao thông với hệ thống định vị trực tuyến tiêu chuẩn, được kết nối “Here Cloud”, qua đó cung cấp dữ liệu luôn được cập nhật. Ngoài ra, xe được trang bị hệ thống Offroad Precision App cho phép ghi lại dữ liệu hành trình các chuyến đi.

Các màu mới sẽ được thêm vào bảng màu của Macan phiên bản cải tiến bao gồm Miami Blue, Mamba Green Metallic, Dolomite Silver Metallic và Crayon. Thông tin chi tiết về Porsche Macan cải tiến sẽ sớm được phát hành.