Proton Ertiga Xtra 2018 tiết lộ cho Malaysia - ba biến thể được cung cấp

Proton Ertiga Xtra 2018

Nhà sản xuất ô tô thương hiệu Proton của Malaysia đã tiết lộ phiên bản cập nhật của mẫu xe sáu chỗ ngồi tên là Ertiga Xtra. 

Ertiga Xtra sẽ có sẵn trong ba biến thể như trước đây, bắt đầu với biến thể MT (loại số sàn) với giá 324 triệu. Biến thể tiếp theo sẽ Executive AT (số tự động) có giá 340 triệu đồng và cuối cùng là top đầu Premium AT với giá 355 triệu.
Biến thể cuối cùng thay thế cho Executive Plus AT trước đó, và so với dòng trước của các biến thể Ertiga, trong dãy biến thể Ertiga Xtra có giá cao hơn 17 triệu so với trước đây.

Thông tin cập nhật về Ertiga Xtra được giới hạn trong nội thất, với màu màu nâu sậm hơn cho ghế vải. hệ thống thông tin giải trí với màn hình ứng 7 inch trên tất cả các biến thể, mặc dù trên biến thể cao cấp nhất Premium mới có bản đồ chỉ đường.

Proton Ertiga Xtra 2018

Proton Ertiga Xtra 2018

Ngoài những thay đổi đó, phần còn lại của danh sách bộ dường như không thay đổi so với trước đây. Tất cả các biến thể đều được trang bị mâm bánh xe hợp kim 15 inch (bao bọc lốp 185/65), đèn pha Halogen, đèn sương mù phía trước, điều hòa không khí chỉnh tay với lỗ thông hơi phía sau và bốn loa (Premium vẫn nhận được thêm hai loa).

An toàn thông minh, tất cả các biến thể có hai túi khí phía trước, chống bó cứng phanh ABS với hệ thống phân phối lực phanh điện tử EBD và neo ghế trẻ em ISOFIX trên hàng thứ hai. Hệ thống cân bằng điện tử vẫn chưa có như trước đây.

Động cơ vẫn giữ nguyên, với động cơ xăng DOHC VVT 1,4 lít, hút khí tự nhiên có công suất 91 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 130 Nm tại 4.000 vòng/phút. Tùy thuộc vào biến thể đã chọn, bạn sẽ nhận được hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp.