Audi Q3 thế hệ thứ hai được tiết lộ, chuẩn bị được bán ra thị trường

/sites/default/files/field/image/audi-q3-2019_4.jpg

Bảy năm sau khi mẫu xe Audi Q3 xuất hiện, đây là thế hệ thứ 2 hoàn toàn mới. Audi Q3 2019 lớn hơn trước, được trang bị công nghệ mới nhất và trông đẹp hơn nhiều so với phiên bản trước.

Audi Q3 mới trông năng động nhiều hơn so với chiếc SUV nhỏ gọn đã được thay thể, tỷ lệ tất cả các kích thước đã được thay đổi. Với chiều dài 4,485 mm, rộng 1.856 mm và cao 1,585 mm, Q3 mới dài hơn 97 mm, rộng hơn 25 mm và thấp hơn 23 mm so với trước đây.

Lên phía trước, lưới tản nhiệt khung đơn được thiết kế hình lục giác với các thanh dọc, lỗ hút khí lớn hơn và đèn pha hẹp và sắc nét hơn. Về hệ thống đèn pha, có 3 sự lựa chọn trong đó đơn vị top đầu là Matrix LED.

Audi Q3 2019

Nhìn từ phía 2 bên, bạn sẽ thấy một đường miền sáng bóng bao quanh khung cửa kính đối xứng, ở phía dưới nó là những đường nét cơ bắp mạnh mẽ để thể hiện tính năng thể thao cho xe. Vòm bánh xe màu đen và mỏng.

Không chỉ cải thiện về ngoại hình bên ngoài mà còn có cải thiện nội thất bên trong. Các ghế ngồi phía sau có thể dịch chuyển lên phía trước 150 mm và gập 3 chiều 40:20:40, phần tựa lưng có thể được nghiêng thành 7 giai đoạn. Tùy thuộc vào sự điều chỉnh hàng ghế sau, sức chứa hàng hóa từ 530 đến 1.525 lít. Không gian khoang sau có thể điều chỉnh theo 3 mức. Cửa cốp đằng sau với điều chỉnh điện để mở cốp.

Bảng táp lô được thiết lập hoàn toàn mới. Yếu tố trung tâm bảng điều khiển là màn hình cảm ứng MMI 10,1 inch với khung kính đen có độ bóng cao. Cùng với điều khiển điều hòa khí hậu ở đằng dưới, nó nghiêng 10 độ về phía người lái. Tất nhiên, buồng lái ảo Virtual Cockpit của Audi cũng được trang bị.

Audi Q3 2019

Audi nói rằng hệ thống thông tin giải trí hàng đầu trong Q3 cung cấp các chức năng như hỗ trợ két nối Wifi, hệ thống dẫn đường cho lái xe dựa trên các chuyến đi trước đó, cho phép nó tạo các đề xuất tuyến đường. Ngoài ra còn có thông tin giao thông, tìm kiếm điểm tham quan và thông tin về chỗ đỗ xe và trạm xăng trên bản đồ.

Các tùy chọn khác bao gồm Google Earth. Hệ thống âm thanh Bang & Olufsen với âm thanh 3D và 15 loa cũng có sẵn.

Audi Q3 mới đi kèm với một bộ hệ thống hỗ trợ lái xe, bao gồm hỗ trợ hành trình thích ứng kết hợp các chức năng hỗ trợ tốc độ thích ứng, hỗ trợ tắc đường và chuyển làn đường, cung cấp cho người lái điều khiển theo chiều dọc và ngang. 4 camera 360 độ trang bị xung quanh hiển thị trên màn hình trung tâm giúp hỗ trợ đậu xe.

Audi Q3 2019

Đối với động cơ, Q3 mới sẽ bắt đầu với 3 động cơ xăng và một động cơ diesel kết hợp với FWD hoặc quattro. Các động cơ có công suất từ 150 mã lực đến 230 mã lực, tất cả các động cơ là động cơ tăng áp 4 xi-lanh, ghép nối với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động ly hợp kép S tronic 7 cấp.

Audi Q3 thế hệ thứ hai mới sẽ tiếp cận các đại lý châu Âu vào tháng 11 năm 2018 và vào Mỹ năm 2019.