Hyundai Tucson 2019 ra mắt tại triễn lãm New York - Không turbo

xe Hyundai Tucson 2019

Hyundai ra mắt với cải tiến lớn cho Tucson 2019 tại Triển lãm ô tô New York. Những thay đổi này cho phép chiếc Crossover này được cập nhật giống với anh chị em của nó - Santa Fe 2019 mới. Mô hình này cũng nhận được một nội thất sửa chữa hoàn chỉnh, và có một bộ mở rông hỗ trợ lái xe.

xe Hyundai Tucson 2019

Ở phía mặt trước, Hyundai phù hợp với lưới tản nhiệt hình thang với các cạnh sắc nét hơn. Ngoài ra còn có 4 thanh ở trung tâm.  Sự xuất hiện góc cạnh hơn của chiếc lưới tản nhiệt mở rộng đến sát đèn pha, đèn pha LED hình dạng chữ L. Những thay đổi ở phía sau không phải là nhiều, nhưng các bản cập nhật bao gồm một hình dạng mượt mà hơn cho đèn hậu. Ngoài ra còn có thêm trang trí mạ crôm ở mức độ hạn chế.

xe Hyundai Tucson 2019

Các sửa đổi thậm chí còn rộng rãi hơn trong cabin. Các nhà thiết kế của Hyundai đã cải tổ lại cụm trung tâm để hệ thống thông tin giải trí hiện lên trên bảng điều khiển chứ không phải tích hợp vào đó. Điều này cũng cho phép di chuyển lỗ thông hơi dưới màn hình giải trí thay vì bên cạnh màn hình. Lái xe nhìn thẳng vào cụm màn hình kỹ thuật số phía trước vô lăng, và bây giờ có một chiếc phanh đỗ xe bằng điện tử giúp giải phóng không gian cabin.

xe Hyundai Tucson 2019

Khách hàng có thể cảm thấy an toàn hơn bên trong Tucson 2019 vì Hyundai cũng cải tiến bộ công nghệ an toàn. Hỗ trợ tránh va chạm trước, hỗ trợ giữ làn xe như là tiêu chuẩn. Một màn hình theo dõi xung quanh và  điều khiển hành trình thích ứng với sự hộ trợ dừng và đi tích hợp có sẵn trong hệ thống. Các thiết bị mới khác hỗ trợ lái xe bao gồm hệ thống đèn pha tự động (chống chói), cần gạt nước mưa, 2 ổ cắm USB, và sặc điện thoại không dây.

Tucson tiếp tục đạt tiêu chuẩn với động cơ 2,0 lít 4 xi lanh cho công suất 164 mã lực và mô-men xoắn 204 Nm. Một động cơ nữa lớn hơn 2,4 lít 4 xilanh cho công suất 181 mã lực và 237 Nm, thay thế cho động cơ tăng áp 1,6 lít cũng 4 xilanh có công suất 175 mã lực và 264 Nm. Cả 2 động cơ 2019 đều sử dụng hộp số tự động 6 cấp.