Honda Amaze 2018 mô hình thế hệ thứ hai ra mắt ở Ấn Độ

xe Honda Amaze 2018

Honda Amaze thế hệ thứ hai ra mắt chính thức tại Auto Expo 2018 ở Ấn Độ và sẽ được bán ra ở đó trong năm 2018 và 2019.  Amaze mới tự hào có một thiết kế lại đáng kể, và vẫn tiếp tục được đặt trong phân khúc Sedan hạng mục nhỏ bốn mét.

Nhìn trực quan, chiếc xe kết hợp nhiều dấu hiệu từ các mô hình Honda gần đây. Chiếc xe phía trước mạnh mẽ hơn có thanh crôm dày được lấy cảm hứng từ Civic thế hệ thứ mười, trong khi những chiếc đèn pha hình cong được thiết kế góc cạnh hơn duỗi theo mặt trước của mui xe làm cho chiếc xe tinh tế hơn, đi kèm là phía dưới mặt trước là chiếc đèn sương mù nhỏ hơn.

Toàn bộ thân xe nổi bật nhờ chiếc đèn pha tinh tế, ngay phía trên tay nắm cửa.. Cột trụ A thẳng đứng, trong khi cột trụ C nhỏ gọn hơn mang đến dáng hình mới cho hệ thống cửa sổ bên.

Xem thêm: VIDEO: Honda Clarity Plug-in Hybrid đi dạo xung quanh

xe Honda Amaze 2018

Đối với phía sau, các cụm đèn đuôi được mở rộng, chiếc Logo chữ 'H' được gắn trực tiếp vào phần vỏ phía sau mà không có thanh cờ rôm đi cùng. Các huy hiệu cũng được hoán đổi một chút, với 'Amaze' bây giờ tìm thấy ở phía trên bên trái (trước đây trên bên phải), trong khi nhãn loại động cơ nằm ở giữa phía bên phải.

Không có hình ảnh nội thất bên trong được tìm thấy. Honda Amaze thế hệ thứ 2 do bộ phận Nghiên cứu và Phát triển châu Á Thái Bình Dương của Honda (Honda R&D Asia Pacific) tại BangKok, Thái Lan phát triển dựa trên các khảo sát về lối sống và nhu cầu lái xe của khách hàng tại Ấn Độ.

Chiếc Amaze đầu tiên (phiên bản Sedan của chiếc Brio hatchback) có thể được lựa chọn với hai động cơ: 1,2 lít I-VTEC và 1,5 lít i-DTEC diesel. Mặc dù các đặc điểm kỹ thuật chính thức vẫn chưa được thông báo, hai loại động cơ này cũng được giữ lại, và có sự giảm sút về hiệu suất.