Hình ảnh Lexus RC 300h F Sport Black Edition xuất hiện trước triễn lãm Geneva show

 xe Lexus RC 300h F Sport Black Edition

Lexus đang giới thiệu phiên bản thể thao mới RC 300h F Sport Black Edition trước khi xuất hiện tại Geneva Motor Show sắp tới sẽ bắt đầu bán ra vào ngày 1 tháng 5. Như tên cho thấy, đây là phiên bản RC coupe đặc biệt đi kèm phong cách ngoại thất và nội thất màu đen sâu của Sumi, là loại mực in truyền thống được sử dụng cho vẽ tranh sơn dầu và vẽ tranh Nhật Bản.

Chiếc xe thể thao với lưới tản nhiệt F Sport được mạ cờ rôm màu đen xám cũng như đèn LED sương mù tròn. Nó còn có một bộ bánh xe hợp kim F Sport 19 inch với bề mặt màu đen mờ và sáng tương phản, trong khi phần khung cửa kính cánh cửa 2 bên là thép không gỉ màu đen để phù hợp với sơn màu của Graphite Black của chiếc xe Coupe này.

Bên trong, ghế và bánh lái được bọc trang trí bằng da màu đen, với đường khâu chỉ màu cam tạo chút tương phản, bao gồm trên các tấm cửa. Các miếng chèn bằng gỗ mới với màu đen đậm - đạt được thông qua sơn bằng mực sumi - cộng với một miếng lót màu đen hoàn chỉnh.

Xem thêm: Xe Lexus LS 500h chính thức ra mắt tại Geneva Motor Show

 xe Lexus RC 300h F Sport Black Edition

 xe Lexus RC 300h F Sport Black Edition

Được dựa trên mô hình của F Sport Premier Pack, điều đó có nghĩa là chiếc Lexus 300h được trang bị rộng rãi với mọi thứ bạn có thể muốn từ một chiếc xe trong phân khúc này. Hệ thống âm thanh vòm Mark Levinson 17 loa, hệ thống thông tin giải trí 10.3 inch, cửa sổ trời, đèn pha LED, đèn chiếu sáng tay cửa và một dãy thiết bị an toàn rộng rãi:  hệ thống cảnh báo điểm mù Blind Spot Monitor-BSM, hệ thống cảnh báo va chạm phía sau Rear Cross Traffic Alert, hệ thống an toàn Lexus Safety System + an toàn chủ động và chức năng hỗ trợ lái xe.

Không có bất kỳ sự thay đổi hệ thống truyền động nào, vì vậy nó có cùng động cơ xăng 2,5 lít kết hợp với động cơ điện cho công suất 220 mã lực và mô-men xoắn 221 Nm.

Tại U.K., ấn bản đặc biệt mới sẽ có giá 45.165 bảng Anh, tương đương với 1,4 tỉ đồng theo tỷ giá hối đoái hiện hành. Nó sẽ được trưng bày tai Geneva Motor Show thứ 3 tuần tới.