Proton Preve 2018 xuất hiện chính thức trên website của Proton - 1.6 Executive và Premium

xe Proton Preve 2018

Proton Preve 2018 được làm mới đã lặng lẽ xuất hiện trên trang web chính thức của Proton. Điều này có nghĩa là chiếc sedan phân khúc C phiên bản cập nhật sẽ sớm được đưa ra thị trường hoặc đã được bán ra, như trường hợp của Exora MPV cũng được cập nhật năm ngoái.

Chỉ có trong hai phiên bản, mô hình Preve mới sẽ có giá khoảng 380 triệu đồng dánh cho phiên bản 1.6 Executive CVT và 425 triệu đồng dánh cho phiên bản 1.6 Premium CVT. Tất cả giá đều là giá lăn bánh trên đường mà chưa có bảo hiểm, bao gồm bảo hành 5 năm/150.000 km.

Cả hai phiên bản xe sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp 4 xi lanh 1,5 lít sản sinh ra công suất 138 mã lực tại tốc độ 5000 vòng/phút và 205 Nm từ 2.000 đến 4.000 vòng/phút, kết hợp với hộp số vô cấp CVT với chế độ bảy cấp mô phỏng.

xe Proton Preve 2018

Theo nhưng bản giới thiệu nội bộ của Proton xuất hiện đầu năm nay, Preve mới đi kèm với một loạt tinh chỉnh để giảm tiếng ồn, độ rung và độ xóc của xe. Theo đó, xe được lắp đặt động cơ và bộ truyền động mới, các lớp trám và lót thảm cũng được cải tiến để loại bỏ tiếng ồn của gió và máy lạnh.

Các thay đổi khác bao gồm lốp phù hợp hơn cho tùy chọn bánh xe 16 inch, trang trí cần sang số mới, tiếp nhận sóng radio cải tiến và thảm sàn mới kiểu fishnet. Preve mới cũng dự kiến sẽ giới thiệu những cải tiến về bộ truyền động từng được giới thiệu trên Iriz và Exora năm ngoái, bao gồm bộ điều khiển động cơ (ECU) và bộ điều khiển truyền động (TCU) được cải tiến giúp xe chuyển động nhanh hơn, tuyến tính cũng như hệ thống xả yên tĩnh hơn.

Nhìn trực quan, xe sẽ có một bộ lưới tản nhiệt màu đen và trang trí nội thất mới. Mẫu xe Premium cũng nhận được một mái vòm màu đen và gương phản chiếu giống như chiếc Iriz mới nhất.

Xem thêm: Hãng Proton đã báo cáo bán được 70.991 chiếc xe tô tô trong năm 2017

xe Proton Preve 2018

Bộ tiêu chuẩn bao gồm đèn pha halogen, đèn sương mù phía trước và phía sau, cửa sổ tự động lên / xuống với tay lái tự động lên / xuống chống trượt, bộ radio / đầu CD tiêu chuẩn kết nối Bluetooth, USB và AUX.

Như trước đây, tất cả các mô hình đều có sáu túi khí, ABS với EBD và trợ giúp phanh, điều khiển ổn định, mặt trước tự động và ghế trẻ em ISOFIX.

Mẫu Premium được trang bị đèn LED hoạt động ban ngày, nút nhấn khởi động, một màn hình cảm ứng, hệ thống định vị, đèn pha tự động, kiểm soát hành trình, gương gấp, cửa sổ mài

Người mua có thể chọn từ năm màu sắc, bao gồm Ruby Red, Carnelian Brown, Graphite Grey, Sterling Silver và Cotton White.