Hình ảnh Mercedes-AMG 'GT4' 4 cửa bị rò rỉ

 xe Mercedes-AMG 'GT4'

Một hình ảnh duy nhất của mô hình bốn cửa Mercedes-AMG 'GT4' đang được xuất hiện trên internet, hình ảnh có độ phân giải thấp của chiếc 'GT4' là chính xác. Chiếc xe này sẽ ra mắt tại Geneva Motor Show 2018 trong tuần này.

Hình ảnh chiếc xe xuất hiện mà chúng ta nhìn thấy ở trên phù hợp với những gì mà chúng ta đã thấy những chiếc xe của hãng Mercedes, và những hình ảnh xuất hiện được che đậy trước đó.

Theo Autocar, chiếc xe 4 cửa Mercedes-AMG sẽ được tung ra với động cơ 4.0 lít V8 có công suất/mô-men xoắn 612 PS/850 Nm từ phiên bản mới nhất của E63S 4Matic, cùng với hộp số tự động W213 9 cấp và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Xem thêm: Giới thiệu sự ra mắt của chiếc Mercedes-Benz X350d 4Matic 2018

 xe Mercedes-AMG 'GT4'

Từ tạp chí của Anh cho biết thêm, các lãnh đạo của Mercedes đã nói rằng có kế hoạch cho hệ thống hai lai Hybrid từ năm 2019, và đoán rằng một động cơ điện tử sẽ vượt quá 800 mã lực trong mô hình R, giống như chiếc coupe GT R ngày nay. Bộ phận động cơ điện pha tạp đi được khoảng 50km, cũng có thể biến thể lai điện chạy ngắn hơn với pin EV thấp hơn, tùy thuộc vào kích thước của pin.

Các nguồn tin của báo cáo cho biết hệ thống động cơ Hybrid bao gồm động cơ 4,0 lít V8 AMG phía trước và một động cơ điện tích hợp với trục sau. Trong khi động cơ đốt trong có thể truyền động cho phía trước và sau, động cơ điện chỉ cung cấp các bánh sau. Hệ thống này là mô đun và có thể có trong thế hệ tiếp theo của chiếc AMG GT 2 cửa.