Giới thiệu Subaru Viziv Performance STI cho triễn lãm Tokyo Auto Salon

xe Subaru Viziv Performance STI

Subaru sẽ ra mắt Concept Subaru Viziv Performance STI tại Tokyo Auto Salon 2018 trong tháng 1 2018. Chiếc xe được trưng bày sẽ dựa trên Viziv Performance Concept từ năm Tokyo Motor Show 2017.

Dựa trên những hình ảnh xuất hiện, chúng ta có thể nhìn thấy một bộ cản trước mới và mạnh hơn với ống hút không khí sơn màu đỏ, biểu tượng STI trên điểm truyền thống thân xe (vị trí đèn crille và đèn sương mù) và màu đỏ mạnh (trong bóng màu hồng của thương hiệu STI, mặc dù nó không rõ ràng ở đây) trong suốt chiếc xe. Bạn cũng có thể được nhìn thấy dưới gạt lưới tản nhiệt, môi, váy bên và cánh sau và một cánh sau khổng lồ.

Xem thêm:

Xe Subaru Outback Facelift và XV 2.0 ra mắt tại Singapore

xe Subaru Viziv Performance STI

Subaru cho biết,  STI-fettled Viziv Performance được cải thiện nhằm khí động học tốt hơn để cải thiện tốt hơn cho sự chắc chăn của xe. Subaru cũng sẽ trưng bày Levorg STI Sport, BRZ STI Sport, 2017 BRZ GT300, 2016 WRX STI NBR Challenge và WRX STI S208 tại buổi trình diễn, cùng với một số mẫu xe cổ điển.

Viziv Performance không chỉ được giới thiệu tại cuộc triễn lãm mà còn có một bản xem trước các loại cho Subaru WRX thế hệ tiếp theo vào năm 2020.