SYM cho ra mắt trở lại dòng xe máy Angel 110 tại Việt Nam

xe máy SYM Angel 110

Thương hiệu xe máy Đài Loan giới thiệu SYM Angel 110 tại các đại lý thành phố HCM tuần vừa qua, giá bán được công bố vào tháng 6. Phiên bản 2018 hoàn toàn mới nhằm cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc khác nhứ Honda Wave Alpha.

Xuất hiện đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào năm 1990, mẫu xe SYM Angel 80 nhận được sự đón nhận lớn từ khách hàng. Gần 2 thập kỷ trôi qua dòng xe này trở lại với phiên bản mới Angel 110 với nhiều cải tiến về phong cánh lẫn động cơ.

Phiên bản mẫu xe số phổ thông mới ra đời nhằm đáp ứng 3 tiêu chí: kiểu dáng đẹp, tiết kiệm xăng, đa tiện dụng nhằm giúp khách hàng có thêm lựa chọn mới cho các dòng xe cùng phân khúc.

xe máy SYM Angel 110

xe máy SYM Angel 110

Ở mặt trước SYM Angel 110 với đèn pha hình lục giác kết hợp với đèn xi nhan cách điệu hài hòa với mặt nạ xe, tạo nên vẻ đẹp cân đối. Đi về phía phần đuôi xe đèn xi nhan và đèn hậu thiết kế góc cạnh làm cho chiếc xe toát lên vẻ thanh thoát.

Cụm đồng hồ được thiết kế đơn giản, chỉ nhằm đáp ứng cho lái xe thấy được các thông số cần thiết như tốc độ, lượng xăng trong bình ... các nút bấm tiện dụng và đơn giản nhằm tiết kiệm chi phí.

Dưới yên xe là cốp chứa đồ có dung tích lớn, chứ được mũ bảo hiểm nửa đầu, kèm cổng xạc USB và các thiết bị điện tử mang theo. Phía trước cũng có hộc chứa đồ nhỏ cùng với móc treo đồ để đựng tạm các vật dụng cá nhân.

Đi vào phần trái tim của chiếc xe Angel sử dụng động cơ có dung tích 110 phân khối (cc), được hãng cho biết có nhiều cải tiến các chi tiết kỹ thuật, giúp xe tăng tốc nhanh, tiết kiệm xăng, bền bỉ, thân thiện với môi trường.

Các chi tiết khác như nhựa chống rung khi xe chạy nhanh, tay lái bổ sung cục giảm chấn lớn tạo cảm giác cầm lái chắc chắn hơn. Ống xả ốp nẹp crôm đẹp mắt, cải tiến khoang tiêu âm cho tiếng nổ êm. Giá chiếc xe dự đoán khoảng 18 triệu đồng.