Nissan GT-R chính thức bán tại Thái Lan - Giá 9,8 tỉ đồng

xe Nissan GT-R

Nissan GT-R chính thức được bán tại Thái Lan, nhập khẩu từ Nhật Bản bởi Nissan Motor Thái Lan. Chiếc xe có giá 9,8 tỉ đồng sẽ được bán độc quyền bởi Siam Nissan TKF, đại lý Nissan High Performance Center sẽ đảm nhiệm việc bảo hành chính thức của GT-R trong 3 năm và các dịch vụ sửa chữa.

GT-R được bán ở Thái Lan là phiên bản cao cấp (Premium Edition),  là phiên bản "sang trọng" của R35 với nhiều tiện nghi hiện đại. Các phiên bản khác là Track Edition và Nismo. Đây là cải tiến mới nhất đã được ra mắt vào tháng 3 năm 2016.

Đèn pha LED tự động, được bao da Semi-Aniline trên ghế điều khiển điện và vô-lăng đa chức năng (màu đen, màu ngà voi, đỏ), điều khiển hành trình, điều hòa tự động hai khu, chìa khía thông minh mở và khởi động bấm nút, camera lùi, hệ thống âm thanh vòm Bose 11 loa (hai loa siêu trầm giữa ghế sau), tính năng giảm tiếng ồn Active Noise Cancellation và kính chắn gió cách âm. Được trang bị màn hình cảm ứng kỹ thuật số lớn 8 inch.

Xem thêm: Xe Nissan X-Trail X-Tremer đã được ra mắt có giá 826 triệu đồng

xe Nissan GT-R

Sức mạnh của GT-R được đến từ một động cơ tăng áp kép 3,8 lít V6, với công suất 547 mã lực và mô-men xoắn 632 Nm từ 3.300 đến 5.800 vòng/phút. Sức mạnh của cỗ máy VR38DETT đến từ hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian thống qua hộp số tự động ly hợp kép GR6 6 cấp.

Có một hệ thống ống xả titan mới và nhẹ (với nút chọn chế độ yên tĩnh để không làm phiền người xung quanh) và nhiều phụ kiện rèn - từ các bộ phận hệ thống treo đến các bánh xe gọi cảm Rays 20 inch. Hệ thống phanh Brembo gồm đĩa phanh phía trước với 6 pít tông kẹp 390 mm và đĩa phanh phía sau với 4 pít tông kẹp 380 mm.

xe Nissan GT-R
  • xe Nissan GT-R
  • xe Nissan GT-R
  • xe Nissan GT-R
  • xe Nissan GT-R
  • xe Nissan GT-R
  • xe Nissan GT-R