Toyota C-HR sẽ nhận nhiều phụ kiện từ Thái Lan

xe ​​Toyota C-HR

Toyota C-HR sẽ chính thức ra mắt tại Thái Lan bất cứ lúc nào, sau khi đặt hàng đã được mở ra vào năm ngoái. Chiếc Crossover được chế tạo tại nhà máy Gateway của Toyota Thái Lan ở tỉnh Chachoengsao, nơi sẽ xuất khẩu chiếc C-HR đến hơn 100 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam.

Hai sự lựa chọn động cơ có sẵn bao gồm một động cơ 1,8 lít hút khí tự nhiên và động cơ lai Hybrid 1,8 lít. Động cơ 1.8 Dual VVT-i cho công suất 140 mã lực và mô-men xoắn cực đại 175 Nm, và được ghép nối với hộp số tự động vô cấp CVT với 7 cấp số ảo. Như định mức ở Thái Lan, chiếc xe tương thích với xăng sinh học E85.

Mô hình lai Hybrid (động cơ điện) kết hợp với động cơ 2ZR-FXE Atkinson 1,8 lít có công suất 98 mã lực và 142 Nm với một động cơ điện có công suất 72 mã lực và 163 Nm. Sản lượng kết hợp tối đa là 122 mã lực, nhưng có rất nhiều mô-men xoắn từ phần còn lại. Pin dùng để cấp nguồn cho động cơ là một loại pin Nickel-metal Hydride (Ni-MH). Toyota tuyên bố tiết kiệm nhiên liệu với 24,4 km/l và lượng khí phát thải CO2 95 g/km. Hệ thống Hybrid của Toyota được chứng minh là tốt, nhưng bảo hành 5 năm cho hệ thống và và bảo hành 10 năm cho pin hybrid.

Xem thêm: Toyota Auris 2018 mới ra mắt tại Geneva

phụ kiện Toyota C-HR

phụ kiện Toyota C-HR

Phiên bản cơ sở với giá 710 triệu đồng được trang bị đèn pha Halogen tự động, đèn đuôi LED, hợp kim 17 inch, ghế vải màu đen, màn hình cảm ứng 7 inch (USB, AUX, Bluetooth) và 7 túi khí (phía trước, bên, rèm, đầu gối của người lái xe). Mẫu C-HR hàng đầu không lai Hybrid có giá 750 triệu đồng được bỏ sung thêm vào đèn sương mù, da và khởi động bằng chìa khóa thông minh.

Phiên bản Hybrid có giá 770 triệu đồng sẽ đưa ra một trong tất cả các đèn pha LED đầy đủ, đèn đuôi LED viễn thông T-Connect. Chiếc 1.8 Hybrid hàng đầu có giá 825 triệu đồng được trang bị đầy đủ, bổ sung thêm dẫn đường và gói sản phẩm Safety Sense của Toyota.

Có thể thêm các phụ kiện tiên ích khác thêm vào, nếu người mua có nhu cầu.