Honda Small RS Concept ra mắt ở Indonesia

xe Honda Small RS Concept

Honda đã cho ra mắt Small RS Concept cỡ nhỏ tại triển lãm ô tô quốc tế Indonesia (IIMS) 2018 ngày 19 tháng 4 2018. Được dựa trên nền tảng xe ô tô cỡ nhỏ, được thiết kế bởi trung tâm R&D Asia Pacific của Honda Thái Lan, cũng có thể cung cấp gợi ý cho thế hệ tiếp theo của dòng Honda Brio cỡ nhỏ.

RS Concept Hatchback này có kích thước giống hệt với dòng xe Brio, thiết kế ngoại thất được vạy mượn từ những dấu diệu của dòng Mobilio facelift, đặc biệt là phiên bản RS. Điểm tương đồng tiếp là sơn màu cam ánh kim gợi nhớ về các mô hình Mobilio RS và Brio RS.

Như các mẫu hiện có của Honda, biệt danh RS có nghĩa là các yếu tố thiết kế mang tính thể thao, chúng bao gồm tương phản nhiều chỗ màu đen. Dấu hiệu nổi bật của chiếc Concept này là lỗ hút gió phía trước và cánh lướt gió phía sau lớn, mâm bánh xe hợp kim 5 chấu và bộ khếch tán gió phía dưới sau xe ấn tượng. Không có chi tiết nào về thông số công nghệ, công ty nói chỉ nói rằng chiếc xe được nhắm mục tiêu vào các khách hàng trẻ trung, người lái xe có cảm giá lái xe thể thao.

Theo giám đốc điều hành của PT Honda Prospect Motor, ông Takehiro Watanabe cho biết, mẫu xe Concept là tầm nhìn của công ty về một chiếc xe thể thao nhỏ.

Xem thêm: Honda HR-V Mugen - giá 695 triệu - chỉ có 1.020 chiếc