Volkswagen T-Cross tiết lộ trước khi ra mắt chính thức

Volkswagen T-Cross

Volkswagen đã bắt đầu có những hình ảnh được tiết lộ T-Cross hoàn toàn mới, để chuẩn bị cho sự ra mắt vào cuối năm nay. Đối với thị trường châu Âu, dòng xe SUV nhỏ này sẽ tham gia vào thị trường cùng với mẫu xe như T-Roc, Tiguan, Tiguan Allspace và Touareg.

Theo Volkswagen, T-Cross sẽ là mẫu xe SUV nhỏ nhất với chiều dài chỉ có 4,107 mm, trong khi đó T-Roc là 4,178 mm và Tiguan là 4,486 mm. T-Cross sẽ dựa trên nền tảng mô-đun MQB của công ty và sẽ được trang bị một loạt các hệ thống hỗ trợ an toàn và hỗ trợ lái xe.

Thiết kế thông minh, hình ảnh nội thất phía sau cho thấy các đèn hậu với độ rộng tối đa được liên kết với nhau bởi thanh ánh với trung tâm là Logo Volkswagen, cánh lướt gió tinh tế, đường ray mái, vòm bánh xe loe cũng như cánh cửa có các nếp gấp và các đường thẳng.

Volkswagen T-Cross

Tuy nhiên, một số dấu hiệu được một số nhấp ảnh gia chụp lại đươc và mẫu Concept 2016 có đề cập đến một số chi tiết như đèn sương mù vuông, lưới nhiệt giống như Tiguan và đèn pha hình thang.

Mặc dù kích thước nhỏ của mẫu xe này, Volkswagen cho biết mẫu xe SUV này sẽ cung cấp một không gian rộng rãi bên trong với sự linh hoạt  - ghế sau có thể được điều chỉnh theo chiều dọc cung cấp không gian để chân nhiều hơn hoặc hành lý.

Mong đợi T-Cross được bán với một loạt các động cơ xăng và diesel, với khách hàng có thể lựa chọn giữa một hộp số tay hoặc số tự động cũng như hệ dẫn động cầu trước.