Honda HR-V facelift ra mắt ở Thái Lan

Honda HR-V facelift

Honda HR-V facelift đã được tiết lộ tại Thái Lan, nơi nó sẽ được trưng bày tại showroom từ ngày 8 tháng 7. Chiếc SUV phân khúc B được ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào tháng 2 năm nay. 

Không có thay đổi lớn cho một sản phẩm phổ biến, mẫu xe facelift (cải tiến) ngay lập tức quen thuộc. Những thay đổi lớn nhất là ở phía trước, nơi Logo của Honda được nằm trên một tấm dày. Mẫu xe hàng đầu này có đèn pha LED mới có cùng kiểu dáng “được thu nhỏ” như Civic, trong khi  “miệng” hình chữ U bây giờ rộng hơn. Bộ cản trước đã được thiết kế lại, đèn sương mù bây giờ là dải LED.

Ở những nơi khác có một thanh cờ-rôm mỏng nối các đèn đuôi, có hai ống LED mỏng ở phiên bản Thái Lan. Mâm bánh xe 2 tông màu với 5 thanh có kích thước 17 inch.

Honda HR-V facelift

Honda HR-V facelift

Các trang bị mới so với phiên bản ra mắt tại Nhật Bản như cửa sổ trời toàn cảnh, hệ thống phanh trong thành phố CTBA, là phanh khẩn cấp tự động hoạt động từ 5 đến 30 km/h.

Honda LaneWatch, một camera hỗ trợ quan sát điểm mù, có sẵn trên biến thể EL và RS, cùng với hai túi khí rèm (2 bên) nâng lên tổng 6 túi khí (4 túi khí trên biến thể E). Hệ thống thông tin giải trí được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch và chức năng khóa cửa tự động Walk Away Auto Lock. Không có đủ gói trang bị an toàn Honda Sensing như ở Nhật Bản.

Về sức mạnh, HR-V facelift được trang bị động cơ SOHC i-VTEC 1,8 lít cho công suất 141 mã lực/172 Nm ghép nối với hộp số tự động vô cấp CVT với lẩy số trên vô lăng (Paddle Shifters). Giá của Honda HR-V facelift tại Thái Lan bắt đầu từ 662 triệu đồng với biến thể E,giá 739 triệu đồng với biến thể EL, biến thể đặc biệt HR-V RS giá 781 triệu đồng.

Honda HR-V facelift
  • Honda HR-V facelift
  • Honda HR-V facelift
  • Honda HR-V facelift
  • Honda HR-V facelift